QUANG MINH

Thành lập chi nhánh công ty TNHH cần có những yêu cầu gì?

Dịch vụ thành lập công ty

Công ty Quang Minh hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Nhu cầu thành lập chi nhánh công ty TNHH gần đây rất nhiều do nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng thủ tục để thành lập cụ thể như thế nào mời quý khách liên lạc số công ty Quang Minh 0963839005 để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

Chi nhánh của một công ty có chức năng tương tự như trụ sở công ty chính, việc thành lập chi nhánh công ty TNHH là tùy thuộc nhu cầu của công ty và giúp công ty mở rộng quy mô hơn. Thế nhưng, đối với việc hoàn thành thủ tục lập/mở chi nhánh khá tốn kém thời gian và chi phí đặc biệt đối với những công ty chưa có kinh nghiệm. Hãy để công ty Quang Minh giúp bạn thực hiện điều đó để quý khách có nhiều thời gian tập trung vào việc kinh doanh của mình.

Thành lập chi nhánh công ty TNHH
Thành lập chi nhánh công ty TNHH – cần thiết khi công ty mở rộng quy mô

Dịch vụ trọn gói thành lập chi nhánh công ty TNHH – công ty Quang Minh dành nhiều ưu đãi cho quý khách

Nhiều công ty có trụ sở nước ngoài muốn thành lập chi nhánh tại Việt Nam cần có những hiểu biết về pháp luật Việt Nam về việc thành lập chi nhánh công ty nước ngoài. Công ty Quang Minh có những ưu điểm gì?

Giúp quý khách thành lập chi nhánh công ty TNHH một cách tiết kiệm công sức, tiền bạc

Giấy tờ cũng như hồ sơ khi được Quang Minh tư vấn sẽ đầy đủ, súc tích, không thừa cũng không thiếu sót vì vậy quý khách có thể yên tâm khi nhờ dịch vụ của công ty Quang Minh. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của quý khách rất quý giá vì vậy chúng tôi luôn thiết kế hồ sơ giấy tờ sao cho đầy đủ nhất.

Hỗ trợ tận tâm đến khi quý khách có được giấy phép

Khi đến làm việc cùng đội ngũ nhân viên của Quang Minh, quý khách sẽ hài lòng vì những sự chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tính, nhanh chóng khi xử lý. Chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu vì vậy luôn xử lý hồ sơ sao cho nhanh chóng nhất có thể.

Chi phí cạnh tranh với các công ty tư vấn trên thị trường

Công ty cũng cam kết rằng thời gian và chi phí của quý khách sẽ ở mức thấp nhất, luôn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường, mang đến sự hài lòng cho quý khách khi tư vấn làm hồ sơ tại đây.

Quy trình tiêu chuẩn cho việc đăng kí lập/mở chi nhánh công ty TNHH

Việc đăng kí lập chi nhánh công ty TNHH cần được thực hiện bài bản, đúng quy trình và đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết để việc lập chi nhánh được suôn sẻ và thuận lợi. Cụ thể cách để thực hiện đăng kí lập chi nhánh như sau:

  • Người đại diện theo pháp luật hoặc ai là người thành lập nên công ty sẽ thực hiện soạn thảo đầy đủ bộ hồ sơ và đem nộp trực tiếp bộ hồ sơ tại phòng đăng kí kinh doanh nơi mà chi nhánh sẽ lập. Ngoài ra, ở bước này quý khách có thể nộp hồ sơ điện tử thông qua mạng , việc thực hiện cũng tương tự chỉ là thao tác thông qua máy vi tính.
  • Sau khi nộp hồ sơ chúng ta thanh toán lệ phí cần thiết cho việc thành lập chi nhánh công ty TNHH với mức lệ phí là 50 nghìn đồng/lần đăng kí và nhận lấy biên nhận.
  • Sau khi phòng đã nhận hồ sơ, hồ sơ sẽ được xem xét và giải quyết trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận bộ hồ sơ hợp lệ.

Như vậy việc lập/mở chi nhánh của công ty TNHH về cơ bản quy trình như nhau chỉ cần bộ hồ sơ đầy đủ và hợp lệ sẽ được xem xét và giải quyết. Vậy bên trong bộ hồ sơ đề nghị được lập chi nhánh gồm có những gì?

Công ty TNHH lập chi nhánh cần có người đứng đầu đại diện

Có gì trong bộ hồ sơ đề nghị lập chi nhánh công ty TNHH?

  • Người đại diện theo pháp luật sẽ kí văn bản thông báo việc mở/lập chi nhánh.
  • Giấy tờ chứng minh bản thân của người đứng đầu chi nhánh được lập như giấy CMND/CCCD.
  • Quyết định bổ nhiệm người được đứng đầu chi nhánh bằng văn bản.
  • Quyết định mở/lập chi nhánh của chủ công ty TNHH kí bằng văn bản.
  • Giấy quyết định ủy quyền cho người đại diện pháp luật thực hiện đăng kí hồ sơ.
  • Riêng với một số ngành nghề được pháp luật quy định là ngành nghề đặc biệt thì cần có giấy chứng minh hành nghề của người đứng đầu chi nhánh.

Hồ sơ bao gốm những gì sẽ được công ty Quang Minh tư vấn cụ thể

Thành lập chi nhánh công ty TNHH là nhu cầu cần thiết đáp ứng việc mở rộng sản xuất, kinh doanh. Nếu quý khách còn mơ hồ về cách đề nghị để được mở chi nhánh hoặc muốn tiết kiệm thời gian và chi phí hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Quang Minh để nhận được sự tư vấn tận tâm từ phía công ty nhất.

Hãy liên hệ với Quang Minh khi bạn có nhu cầu tư vấn liên quan đến việc đăng ký thành lập chi nhánh công ty:

Thành lập Công ty Bình Phước – Quang Minh 
Địa chỉ: 26 Hà Huy Tập, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
Email: [email protected]
Hotline: 0932 068 886
Website: https://thanhlapcongtybinhphuoc.com/